NHỮNG BỂ BƠI "BÍ MẬT" DƯỚI LÒNG ĐẤT

Những bể bơi "bí mật" dưới lòng đất

 

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy bể bơi "mọc" lên giữa sa mạc.

 

1. Hồ bơi ngầm dưới bãi cỏ

Thật khó khăn nếu phải lựa chọn giữa một bãi cỏ xanh mượt hay một cái hồ bơi mát lành. Nhưng điều đó đã không còn là vấn đề nữa khi các kĩ sư và ông chủ nhà Gil Klar đã phát hiện ra một cách kết hợp rất tuyệt vời cho khoảng sân sau nhà.

 Những bể bơi

Ông đã cho lắp đặt một tấm ván trượt cỡ lớn mà mặt trên được phủ bởi cỏ và chỉ khi ấn nút thì tấm ván mới kéo ra, để lộ một chiếc hồ bơi ngầm bên dưới.

2. "Hô biến" sàn nhà thành bể bơi 

Hồ bơi chính là cách tuyệt vời nhất để xua đi cái nóng mùa hè, nhưng sẽ rất tốn diện tích nếu bạn muốn có một cái hồ bơi trong nhà. Công ty Hydrofloor của Bỉ đã đưa ra một giải pháp hiệu quả với một chiếc hồ bơi có mặt đáy có khả năng nâng lên hay hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Mặt sàn bể rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm sàn gara ô tô. Khi mặt sàn được nâng lên thì nước sẽ chảy theo những khe hở được giấu kín kẽ vòng quanh thành bể.

Một số bể bơi kiểu này:

 Những bể bơi

 Những bể bơi

 Những bể bơi

3. Bể bơi giữa sa mạc

Giữa một vùng sa mạc rộng lớn ở miền nam California có một chiếc bể bơi công cộng hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho tất cả mọi người. Vấn đề chỉ là bạn phải làm thế nào để tìm ra nó giữa một vùng rộng lớn mênh mông với diện tích lên đến gần 65 nghìn km2.

 Những bể bơi

Hồ bơi có kích thước 1.5x3.35m này là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Alfredo Barsuglia. Tọa độ GPS và chiếc chìa khóa của nó có thể được tìm thấy ở trung tâm nghệ thuật và kiến trúc MAK miền tây Hollywood. B

ạn không thể gọi cho ai đó trong trung tâm và hỏi xin chìa khóa hay đặt chỗ trước. Về địa điểm đặt hồ bơi, tác giả chỉ nói rằng, phải mất đến “hàng giờ đồng hồ lái xe từ Los Angeles và bạn phải sẵn sàng đi bộ một quãng đường thật dài để đến được với cái hồ bơi đó”.

 

 

 

4. Bể bơi – Sân vườn

 Những bể bơi

Chiếc bể bơi tuyệt đẹp này được thiết kế bởi công ty Hidden Water Pools. Nó có “biến hình” từ hồ bơi thành sân vườn hay ngược lại chỉ với một cái chạm nút.

5. Mặt sàn tự chìm

Thay vì kiểu hồ bơi mặt cỏ trượt thì chiếc hồ này được thiết kế với mặt sàn có thể chìm dần, để lộ ra cái hồ bơi ở dưới. Các nhà thiết kế thậm chí còn tạo ra những thứ giống như cái ghế ở giữa để chủ nhà có thể nằm thư giãn trên đó.

 Những bể bơi

 Những bể bơi

 

6. Mặt sàn gập

 Những bể bơi

Agor Creative Engineering là một công ty luôn luôn có những thiết kế mặt sàn hồ bơi vừa độc đáo lại an toàn và thuận tiện.

Mặt sàn bằng gỗ có thể gập lên gập xuống rất linh hoạt chỉ bằng một nút nhấn này là một trong những thiết kế hàng đầu của công ty.

Có một điều thú vị là mặt sàn này hoạt động giữa trên cơ chế thủy được và khi che kín hồ bơi, nó có thể chịu được một sức nặng lên đến hàng trăm kg trên 1m2.

Đất Việt chuyên cung cấp thiết bị bể bơi cao cấp uy tín và chất lượng nhất.

 

 

 

Liên hệ dưới

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Đất Việt

Số 5 ngõ 433 Phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.36.36.81.91

0903 287 342

vietlandjsc2008@gmail.com

www.thietbibeboi.com.vn

thiết bị bể bơi - thiet bi be boi

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Yahoo: congnghebeboi

Hotline: 0243 6368191 0903 287 342

Copyright © 2015 thietbibeboi.com.vn. All Rights Reserved.
Thiết kế web bởi Vinno